Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1693144
Đang Online:8

Tin kỷ niệm 50 năm

LỜI CẢM ƠN

24/11/2011

Vào ngày 12 và 13/11/2011, Trường THPT Quảng Xương I long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1961 - 2011); đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì và Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh Trường THPT Quảng Xương I. Đây cũng là dịp để các thế hệ giáo viên và học sinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mái trường, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, góp phần vun đắp truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Nhân dịp này, Nhà Trường rất vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, của tỉnh và địa phương, các đơn vị trong và ngoài ngành, các đồng chí, đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh Trường THPT Quảng Xương I trên khắp mọi miền Tổ quốc. Sự hiện diện và sự ủng hộ giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị và các đồng chí không chỉ góp phần to lớn cho sự thành công của buổi lễ, mà còn là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Nhà trường trên hành trình tiến về phía trước vì một tương lai tươi đẹp hơn. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Trường THPT Quảng Xương I tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt của quý vị. Trong quá trình tổ chức buổi Lễ, mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
    Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin gửi tới Quí cơ quan, đơn vị và các đồng chí lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
                     Thay mặt lãnh đạo nhà trường

                              HIỆU TRƯỞNG
                       Th.S – NGƯT Chu Anh Tuấn

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô