Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường và đề ra phương hướng, giải pháp cho năm học mới, sáng ngày 23 tháng 09 năm 2017, trường THPT Quảng Xương I đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Dỵ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Đức Hải- Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Quyên -  Thư kí Hội đồng nhà trường - đã trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Đ/c Nguyễn Thị Quyên - Thư kí hội đồng
trình bày dự thảo báo cáo và phương hướng của Hội nghị
Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện việc thực hiện nghị quyết cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017. Theo đó, trong năm học 2016 - 2017 vừa qua, trường THPT Quảng Xương 1 đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong công tác dạy và học như: xếp tốp đầu toàn tỉnh trong kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa, đạt 46 giải/ 47 học sinh dự thi; trong kì thi THPTQG, điểm thi đại học, cao đẳng bình quân đạt 22,86 điểm ( cao hơn năm học trước 1,62 điểm),có 32 em đạt từ 27 điểm trở lên ( đứng thứ 3 toàn tỉnh), đặc biệt có em đạt điểm tối đa 30/30... Trên cơ sở tiếp tục thực hiện nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Kế hoạch hành động của ngành giáo dục, báo cáo đã đề ra các phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu và các giải pháp cụ thể cho năm học 2017-2018.
Tiếp theo, Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Liên – Chủ tịch công đoàn – báo cáo về hoạt động công đoàn.

Đ/c Lê Đức Hải - PHT nhà trường trao giấy khen của Công đoàn Ngành
cho các đồng chí cán bộ có thành tích công đoàn xuất sắc năm học 2016-2017.
Nội dung báo cáo nhằm tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tới; đồng thời đồng chí chủ tịch công đoàn tập trung giải đáp các ý kiến đóng góp, xây dựng được gửi lên từ các tổ công đoàn để tổ chức công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh.

Niềm vui của các đ/c cán bộ giáo viên được tôn vinh thành tích hoạt động công đoàn
của trường năm học 2016-2017
(do đ/c Lê Đức Hải và đ/c Lê Thị Liên - Chủ tịch công đoàn trao tặng)
Tiếp sau phần thảo luận sôi nổi của cán bộ giáo viên, đồng chí  Lê Văn Dỵ - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Đ/c Lê Văn Dỵ - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị
Đồng chí nhấn mạnh những thành công của năm học trước, từ đó, đồng chí cũng mong muốn tất cả cán bộ, giáo viên cần phát huy tinh thần, trách nhiệm, trí tuệ, sáng tạo, phẩm chất đạo đức, cống hiến nhiều hơn nữa đưa nhà trường gặt hái thêm nhiều thành tích mới trên chặng đường phía trước.

Đ/c Đỗ Thị Mỹ vinh dự được nhận bằng khen
của Thủ tướng chính phủ về những cống hiến chuyên môn trong năm học 2016-2017

Hội đồng giáo dục chia tay đ/c Nguyễn Thị Lĩnh
 - GV Vật lý được nghỉ chế độ sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tổ Vật lý chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Lĩnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhà giáo

Nhà trường - Tổ Ngoại ngữ chia tay đ/c Lê Thị Yến về công tác tại đơn vị mới.
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức toàn cơ quan để tất cả cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.
 Sau thành công của hội nghị, nhà trường tổ chức chuyến đi hai ngày cho toàn thể công chức cán bộ, giáo viên tại Sầm Sơn. Đây là một hoạt động truyền thống của nhà trường trong nhiều năm. Tuy nhiên, năm học 2017- 2018 đã được mở đầu với không khí của tình đồng nghiệp tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi. Sau đây là một số hình ảnh về kỳ nghỉ:

Nối vòng tay lớn

"Đi thuyền trên cạn"  sẽ không làm khó Quảng Xương 1 bởi họ luôn đoàn kết

Dang tay để nối sơn hà

Bữa tối vui vẻ

Như những cánh diều được nối từ mặt đất,
 từ niềm tin và sức mạnh tập thể, chúng tôi tin rằng tinh thần và trí tuệ tập thể sẽ nâng
"cánh diều Quảng Xương 1" bay cao, bay xa hơn nữa.

Dư âm của Hội nghị cán bộ công chức, viên chức 2017-2018 và kỳ nghỉ vui vẻ của Hội đồng giáo dục THPT Quảng Xương 1 sẽ âm vang mãi trong lòng mỗi thành viên nhà trường suốt năm học, hứa hẹn những điều tốt đẹp sắp tới. Với mục tiêu phấn đấu trở thành đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới, chúng tôi tin rằng Quảng Xương 1 sẽ nỗ lực và xứng đáng được tôn vinh trên đài vinh quang ấy.
                                                                  Nguyễn Diễm - Hoàng Diệp