Thực hiện công văn số 18/KH-CĐN của Công đoàn ngành GD Thanh Hóa về việc tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi lần thứ II năm 2018, công đoàn trường THPT Quảng Xương 1 đã nhiệt tình tham gia Hội thi vào 2 ngày 13, 14/10/2018 tại TTGDTX tỉnh và đạt giải Ba.

Ngay từ đầu năm học, Công đoàn trường THPT Quảng Xương 1 đã xác định việc tham gia cuộc thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi lần thứ  II năm 2018 là một trong những công tác trọng tâm của Công đoàn ở học kì I. Mặc dù phụ trách đợt thi đua thứ Nhất của nhà trường ( từ 05/09/2018 đến 20/11/1018) với nhiều hoạt động trọng điểm như: phụ trách tuần sinh hoạt tập thể, phụ trách các câu lạc bộ của học sinh, tổ chức hoạt động nữ sinh 20/10, ra mắt CLB học sinh vào dịp 20/11…nhưng được sự đồng thuận, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn đã lập kế hoạch chi tiết, cụ thể, phân công nhiệm vụ đến từng thành viên đồng hành cùng đ/c Nguyễn Thị Liên, miệt mài tập luyện chuẩn bị cho Hội thi. Sau 4 phần thi: Chào hỏi, Năng khiếu, Trả lời câu hỏi và Hùng biện, đ/c Nguyễn Thị Liên đã xứng đáng giành giải Ba của Hội thi.
Có thể khẳng định, Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi là một hoạt động hết sức ý nghĩa không chỉ nâng cao nhận thức, phương pháp kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt hơn các chế độ chính sách đối với CBGV, NLĐ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật; Tuyên truyền chế độ chính sách, Luật lao động, Luật BHXH – BHYT, Luật Công đoàn, Luật Giáo dục và Điều lệ Công đoàn Việt Nam; vận động CBGV, NLĐ sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật; thực hiện tốt nội quy, quy chế của ngành, đơn vị mà đó còn là diễn đàn để cán bộ công đoàn học tập và trao đổi lẫn nhau về nghiệp vụ, bổ sung cho nhau kỹ năng hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi lần II năm 2018.

Màn thi Chào hỏi

Màn thi Tài năng

Đ/c Nguyễn Thị Liên nhận giải Ba hội thi.

Đ/c Lê Thị Liên – Chủ tịch CĐ tặng hoa chúc mừng đc Nguyễn Thị Liên

Đ/c Đỗ Thị Mỹ - PHT cùng BCH Công đoàn
 chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Liên.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đạt giải