Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1876983
Đang Online:5

Tin hoạt động nhà trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học về kế hoạch tổ chức Tuần sinh hoạt tập thể; hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và để thực hiện tốt các nội dung của đợt thi đua thứ nhất (5/9/2018 đến 20/11/2018) ; được sự đồng ý của Cấp Ủy – Ban Giám hiệu, sáng ngày 18/10/2018, Công đoàn trường THPT Quảng Xương I đã phối hợp cùng Đoàn TN tổ chức buổi sinh hoạt nữ cho học sinh toàn trường.

Từ những ngày đầu tháng 10, kế hoạch thực hiện buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề hướng tới nữ sinh đã được triển khai tới toàn thể giáo viên và học sinh. Theo đó, các lớp đã nô nức hưởng ứng tham gia. Dưới định hướng của giáo viên chủ nhiệm, Ban nữ công lớp đã tiến hành xây dựng kế hoạch cụ thể của lớp mình để duyệt với ban tổ chức. Các bản kế hoạch đã được các em học sinh xây dựng tương đối khoa học, bài bản, công phu. 
Sáng 18/10, các lớp tiến hành tổ chức theo kế hoạch. Sắc màu của những chùm bóng bay, của những bông hoa tươi thắm, …hòa cùng tiếng vỗ tay giòn giã, tiếng cổ vũ rộn ràng khiến không gian càng thêm náo nức. Đó thực sự là một ngày hội dành cho học sinh toàn trường.
 
Lớp học được trang trí rực rỡ sắc màu
 Buổi Sinh hoạt tập thể với chủ đề hướng về nữ sinh diễn ra hết sức hấp dẫn, thú vị.  Sau phần khởi động sổi nổi để tạo không khí; nội dung chính của buổi sinh hoạt được các lớp tiến hành khá bài bản. Chủ đề buổi sinh hoạt được các lớp lựa chọn khá thiết thực, ý nghĩa như: trang phục, ứng xử của bạn nữ ( ứng xử với thầy cô, bạn cùng giới, bạn khác giới…), các hiện tượng nữ sinh đánh nhau, sử dụng mạng xã hội, trang điểm, nhuộm tóc khi đến trường, giáo dục giới tính, có lớp còn tổ chức cho các bạn nữ thi nấu ăn..v..v... Những chủ đề đó lại được các lớp thể hiện bằng các hình thức phong phú, đa dạng: đóng kịch tình huống, tổ chức trò chơi, trình diễn thời trang, tranh biện, hái hoa dân chủ..v..v..Do vậy, các thành viên trong lớp tham gia rất hào hứng và nhiệt tình. Những vấn đề nữ sinh đã được đưa ra góp ý xây dựng một cách cởi mở, chân thành, để từ đó hướng tới xây dựng hình ảnh đẹp về nữ sinh THPT Quảng Xương 1.

Các lớp tổ chức sôi nổi, hào hứng
Có thể nói, buổi sinh cho nữ sinh trong toàn trường là một hoạt động tập thể vô cùng thiết thực và bổ ích. Đó không chỉ là hoạt động chào mừng nhân ngày PNVN 20/10, ý nghĩa hơn, đó là dịp các bạn nữ sinh được nhìn lại chính mình để trở nên đẹp hơn, thanh lịch hơn. Đó còn là ngày hội kết đoàn, là chất keo gắn kết tình cảm tập thể, là dịp để các em học sinh dưới mái trường Quảng Xương 1 tiếp thêm năng lượng sau những giờ học miệt mài, cùng nhau nắm tay chinh phục thành công đón chờ phía trước.
                                                                                                 ( Nguyễn Diễm)

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô