Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1919168
Đang Online:2

Tin hoạt động nhà trường

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn ngành GD Thanh Hóa và nhiệm vụ của Công đoàn nhà trường trong học kì II năm học 2018-2019, hướng tới Hội thao Người giáo viên nhân dân năm 2019 theo công văn số 55/KH- CĐN; BCH Công đoàn trường THPT Quảng Xương 1 đã long trọng tổ chức Giải bóng chuyền hơi ( từ ngày 27-29/3/2019) nhằm phát động công đoàn viên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động, thi đua dạy tốt và hướng đến giao lưu thi đấu với các trường trong cụm thi đua.

Tham dự giải đấu bóng chuyền hơi là 4 đội chơi đến từ các tổ chuyên môn: Đội 1 gồm các tổ Toán - Ngoại ngữ - Tin; Đội 2 gồm các tổ Văn - Hóa; Đội 3 gồm các tổ Lý- Văn phòng - Hành chính; Đội 4  gồm các tổ Sử, Địa, Giáo dục công dân, Sinh cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí trong Cấp ủy – BGH, toàn thể CBGV – CNV và các em học sinh.   Trong không khí phấn khởi, náo nức, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết mình, phát huy  tinh thần đoàn kết, thể hiện lối chơi Fair play tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.Các đội tham gia thi đấu vòng tròn để tính điểm. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba cho 04 đội tham gia. Giành cúp vô địch là đội bóng đến từ các tổ Lý- Văn phòng – Hành chính. Giải Nhì thuộc về đội bóng tổ Toán – Tin, đồng giải Ba là hai đội Sử, Địa, Giáo dục công dân, Sinh và Văn – Hóa
Đc Lê Văn Dỵ - HT nhà trường- và đ/c Lê Thị Liên – CT Công đoàn
trao giải Nhất cho đội bóng

Đc Lê Văn Dỵ - HT nhà trường- trao giải Nhì và Ba cho đội bóng.
Giải bóng chuyền hơi được tổ chức vào tháng 3- tháng thanh niên - khi mà tuổi trẻ cả nước đang phấn khởi sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bởi thế, sức trẻ như lan tỏa khắp giải đấu dẫu nhiều vận động viên đã qua tuổi Đoàn. Giải đấu thật sự là sân chơi bổ ích góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong toàn trường. Ý nghĩa hơn, giải đấu còn gắn kết các đoàn viên công đoàn, tăng thêm tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, chinh phục thành công phía trước đang đón chờ.
Ngọc Diễm

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô