Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1976145
Đang Online:4

Tin hoạt động nhà trường

Thực hiện KH số 55 ngày 27/3/2019 của Chủ tịch CĐGD Thanh Hóa; quyết định số 358 ngày 28/3/2019 của CĐGD Thanh Hóa và Hướng dẫn liên tịch số 660 của GĐ Sở GDĐT và Chủ tịch CĐ ngành ngày 28/3/2019 V/v Tổ chức “Hội thao Người giáo viên nhân dân năm học 2018 – 2019”; được sự nhất trí của Ban chỉ đạo Hội thao, trong hai ngày 11 và 12/3/2019,

Trường THPT Quảng Xương Trường THPT Quảng Xương I – dưới sự chỉ đạo của đ/c Hiệu trưởng Lê Văn Dỵ (Trưởng BTC) - đã long trọng đăng cai tổ chức Hội thao Người giáo viên nhân dân năm học 2018-2019 cụm đồng bằng, ven biển, thành phố tại Nhà thi đấu huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.
Đến dự Lễ khai mạc Hội thao có các đ/c đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành GD Thanh Hóa, lãnh đạo Huyện Quảng Xương và các chí trong Cấp ủy, BGH, BCH CĐ cùng các VĐV, CĐV của 31 đơn vị trong cụm thi đua. 
 
 Các đ/c lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành tham dự Lễ Khai mạc Hội thao.
Hội thao tổ chức các nội dung thi đấu: gồm cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền da nam với sự tham gia của gần 400 VĐV và sự điều hành của 19 trọng tài. Trong không khí phấn khởi, náo nức, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện lối chơi Fair play tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, đem đến cho khán giả những cảm xúc khó quên. Sau hai ngày thi đấu, đã có 09 Giải Nhất, 09 Giải Nhì, 17 Giải Ba ở các nội dung thi đấu được BTC trao thưởng; trong đó, Giải Nhất thuộc về các đơn vị THPT Nguyễn Trãi (Đôi nam bóng bàn, đôi nam nữ bóng bàn, đôi nam nữ cầu lông), THPT Lê Hồng Phong (Đôi nữ bóng bàn), THPT Hậu Lộc 3 (Đôi nam Quản lý), THPT Hậu Lộc 1 (Đôi nam cầu lông), THPT Hoằng Hóa 3 (Đôi nữ cầu lông), THPT Tình Gia 1 (Bóng chuyền hơi nữ) và THPT Đặng Thai Mai (Bóng chuyền da nam). 
Có thể nói, dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn ngành, đơn vị đăng cai tổ chức (Trường THPT Quảng Xương 1) và đ/c Trưởng BTC cụm đồng bằng, ven biển, thành phố (Hiệu trưởng trường THPT Quảng Xương 1) đã cố gắng chủ động, sáng tạo trong công việc để Hội thao thành công tốt đẹp. Giải đấu thật sự là sân chơi bổ ích góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong toàn ngành. Ý nghĩa hơn, giải đấu còn gắn kết các đoàn viên công đoàn, tăng thêm tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, chinh phục thành công phía trước đang đón chờ.  ( Nguyễn Diễm)
Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ bế mạc và trao thưởng:
 
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu Đôi nam cầu lông CBQL.
 
 BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu Đôi nam cầu lông.
 
     BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu Đôi nữ cầu lông.
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu Đôi nam nữ cầu lông
 
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu Đôi nam bóng bàn.
 
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu Đôi nữ bóng bàn
 
BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu Đôi nam nữ bóng bàn.

 BTC trao giải Nhất nội dung thi đấu Bóng chuyền da nam.
 
BTC trao giải Nhì nội dung thi đấu Bóng chuyền da nam.
 
BTC trao giải Ba nội dung thi đấu Bóng chuyền da nam.
 
BTC trao giải Nhất nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi nữ
 
BTC trao giải Nhì nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi nữ
BTC trao giải Ba nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi nữ.

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô