Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1993268
Đang Online:1

Tin hoạt động nhà trường

Thực hiện Công văn số 200/LĐLĐ ngày 21/5/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thanh Hóa và Công văn số 111 /CĐN ngày 29 tháng 5 năm 2019 của Công đoàn Giáo dục Thanh Hóa về việc tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook, trường THPT Quảng Xương 1 đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia và đạt giải Ba cấp tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Hướng tới chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, nhằm sẻ chia, lan tỏa những khoảnh khắc đẹp của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động công đoàn và trong lao động sản xuất; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động" qua mạng xã hội Facebook. Theo đó, ngay khi tiếp nhận Công văn số 200/LĐLĐ ngày 21/5/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thanh Hóa về việc tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”, nhận thấy ý nghĩa lớn lao của cuộc thi,  Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa đã có công văn số 111 /CĐN ngày 29 tháng 5 năm 2019 nhằm tuyên truyền sâu rộng, khuyến khích tất cả các đoàn viên công đoàn trong toàn ngành giáo dục hưởng ứng tham gia. 

Tác phẩm ảnh dự thi đạt giải Ba của thầy giáo Nguyễn Tiến Định
Sau hơn 2 tháng triển khai tổ chức thực hiện, cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động. Tác phẩm Xuân yêu thương – Món quà từ sự thấu hiểu của thầy giáo Nguyễn Tiến Định (trường THPT Quảng Xương 1) đã xứng đáng được Công đoàn ngành lựa chọn là một trong ba tác phẩm xuất sắc nhất đại diện Công đoàn ngành giáo dục tham gia dự vòng thi cấp Liên đoàn Lao động tỉnh. Tác phẩm dự thi của thầy giáo Nguyễn Tiến Định lại tiếp tục nằm trong Top 5 tác phẩm tiêu biểu nhất được Ban tổ chức Hội thi Liên đoàn Lao động tỉnh lựa chọn để tham gia vòng thi chung kết cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Ngày 27/9/2019 Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi ảnh Facebook “Nét đẹp công đoàn và người lao động” 2019 cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã họp và thống nhất trao 38 giải cho các tác phẩm dự ( 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba và 25 giải khuyến khích), trong đó, tác phẩm Xuân yêu thương – Món quà từ sự thấu hiểu đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc.
   
Chứng nhận đạt giải Ba của thầy giáo Nguyễn Tiến Định
Có thể nói, Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động" được Công đoàn ngành triển khai tới tất cả đoàn viên công đoàn, người lao động trong ngành giáo dục đã thành công tốt đẹp: thành công từ công tác tổ chức, công tác thông tin tuyên truyền đến kết quả cuộc thi. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm, tích cực hưởng ứng tham gia của đông đảo không chỉ với đoàn viên công đoàn, người lao động mà với toàn xã hội. Ý nghĩa hơn, qua những khoảnh khắc đầy ấn tượng mà các tác phẩm ảnh dự thi sẻ chia, ta vững tin hơn vào vẻ đẹp của những giá trị nhân văn trong cuộc đời, để vẻ đẹp ấy mỗi ngày được nhân lên, lan tỏa.
                                                                           ( Nguyễn Diễm)

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô