Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1945998
Đang Online:8

Tin hoạt động nhà trường

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn ngành Giáo dục Thanh Hóa và nhiệm vụ của Công đoàn nhà trường trong học kì I năm học 2019-2020; hưởng ứng tinh thần rèn luyện thể dục thể thao từ sức lan tỏa của Hội thao Người giáo viên nhân dân cấp tỉnh năm 2019; chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; được sự nhất trí, ủng hộ của Cấp ủy- BGH; Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Quảng Xương 1 đã long trọng tổ chức thi đấu Giải bóng chuyền hơi nữ trong ba ngày 14,16,18/10/2019.

Tham gia cổ vũ nhiệt tình cho Giải bóng chuyền hơi nữ là sự có mặt của các đồng chí trong Cấp ủy – BGH, BCH Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGV – CNV và các em học sinh. Giải đấu có 4 đội chơi đến từ các tổ chuyên môn: Đội 1 gồm các tổ Toán - Ngoại ngữ; Đội 2 gồm các tổ Văn - Sinh; Đội 3 gồm các tổ Lý - Hành chính - Văn phòng; Đội 4 gồm các tổ Sử, Địa, GDCD - Tin - Hóa - TDQP. Trong không khí phấn khởi, náo nức, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết mình, phát huy  tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt, thể hiện lối chơi Fair play trong thể thao.
Các đội tham gia thi đấu vòng tròn để tính điểm. Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, đội liên quân Sử, Địa, Giáo dục công dân - Tin - Hóa - TDQP đã xuất sắc giành cúp vàng vô địch. Huy chương bạc thuộc về đội bóng tổ Toán - Ngoại ngữ, cùng đạt Huy chương đồng là hai đội Văn – Sinh và  Lý - Hành chính - Văn phòng.
 Đc Lê Văn Dỵ - Hiệu trưởng nhà trường- trao thưởng cho đội bóng đoạt cúp vàng vô địch
 Các VĐV nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.
Giải bóng chuyền hơi nữ đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Giải đấu thật sự là sân chơi bổ ích để mỗi công đoàn viên thấy được ý nghĩa của việc rèn luyện thể dục thể thao, góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong nhà trường. Hơn thế nữa, giải đấu còn gắn kết các đoàn viên công đoàn, thắt chặt thêm tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, chinh phục thành công phía trước đang đón chờ.
Sau đây là một số hình ảnh của Giải bóng chuyền hơi nữ:
 
Đội đoạt cúp vàng vô địch 

Đội đọat Huy chương bạc 
 
Đội đoạt Huy chương đồng 

   Đội đoạt Huy chương đồng.     
                                                                                           (Đưa tin: Nguyễn Diễm)

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô