Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1976140
Đang Online:2

Tin hoạt động nhà trường

Sáng 8/11/2019, Ban chuyên môn phối hợp với Công đoàn trường THPT Quảng Xương 1 đã tổ chức thành công Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự giờ vốn là một hoạt động chuyên môn thường xuyên CBGV nhà trường, đặc biệt là trước yêu cầu cần đẩy mạnh hiệu quả của đổi mới phương pháp giảng dạy hiện nay. Trước khi diễn ra Hội giảng, các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch, tích cực dự giờ, góp ý, rút kinh nghiệm, từ đó lựa chọn những tiết dạy tốt nhất tham gia vòng sơ khảo của nhà trường. Kết quả đã có 6 tiết dạy được chọn vào vòng chung kết và có 4 tiết dạy xuất sắc nhất được lựa chọn vào Hội giảng sáng ngày 8/11/2019. Đó là 4 tiết dạy của các thầy cô giáo : cô giáo Nguyễn Thị Liên – môn Sinh học, cô giáo Lê Thị Thúy – môn Toán, cô Lê Thị Diện – môn GDCD và thầy Lê Văn Cường – môn Vật lý. 
có thể thấy, 4 tiết dạy ở 4 bộ môn khác nhau đã đem đến cho CBGV nhiều bài học bổ ích, đặc biệt là về việc đổi mới phương pháp. Ở mỗi tiết dạy, các thầy cô giáo tham gia Hội giảng dã lựa chọn được những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất để phát huy được năng lực của HS và hướng tới rèn luyện củng cố nhiều kĩ năng quan trọng. Việc sử dụng hợp lí, hiệu quả các Kĩ thuật dạy học tích cực, kết hợp với các thiết bị dạy học, các ứng dụng CNTT phù hợp với đặc điểm bài học, đặc trưng bộ môn đã tạo nên những tiết học sinh động, sôi nổi, hứng thú. Các em HS dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo đã thực hiện các nhiệm vụ học tập một cách chủ động, tích cực và đầy sáng tạo. 
 


 
 
Hội giảng một lần nữa giúp mỗi GV ý thức một cách nghiêm túc tầm quan trọng, ý nghĩa của việc đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường. Đồng thời, đây là cơ hội để các thầy cô giáo học tập, đúc rút nhiều kinh nghiệm quý giá và ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy của bản thân. Hội giảng cũng là dịp để BGH, Ban chuyên môn nhà trường nhìn nhận, đánh giá thêm về hoạt động chuyên môn của giáo viên, từ đó có những giải pháp kịp thời, phù hợp để thúc đẩy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm học.
Tổng kết Hội giảng, đ/c Lê Văn Dỵ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã có những nhận xét cụ thể ưu điểm, nhược điểm của từng tiết dạy, đồng thời đ/c nhấn mạnh yêu cầu quan trọng cần tích cực đổi mới phương pháp và nâng cao hiệu quả của đổi mới phương pháp ở tất cả các bộ môn, tất cả các giáo viên trong nhà trường. Đ/c Đỗ Thị Mỹ - Phó Hiệu trưởng – đã tổng kết, đánh giá chung về Hội giảng. Kết quả, Hội giảng đã chọn được 6 đ/c là GV Giỏi cấp trường, gồm các thầy cô giáo : Lê Thị Thúy – môn Toán, Lê Văn Cường – môn Vật lý, Lê Thị Diện – môn GDCD, Nguyễn Thị Liên – môn Sinh học, Trần Công Hòe – môn Hóa, Nguyễn Thị Nam – môn Địa lý và 4 tổ chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gồm : tổ Toán, tổ Lý, tổ GDCD và tổ Sinh. 


Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô