Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1976128
Đang Online:1

Tin hoạt động nhà trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học về kế hoạch tổ chức các hoạt động tập thể; hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và để thực hiện tốt các nội dung của đợt thi đua thứ nhất (5/9/2019 -20/11/2019); được sự đồng ý của Cấp Ủy – Ban Giám hiệu, sáng ngày 20/11/2019, Trường THPT Quảng Xương I đã tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 nhằm tôn vinh nhà giáo và sơ kết đợt thi đua lần thứ nhất của năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ bao gồm Hội đồng giáo dục nhà trường, đại diện các bậc phụ huynh và hơn 1.700 học sinh toàn trường cùng cựu học sinh về dự.
Theo đề nghị của ngành Giáo dục, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167 - HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó có điều khoản quy định, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11/1982, là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
       Author Unknown nói rằng : Những thầy cô giỏi nhất dạy bằng trái tim, chứ không từ sách vở – Tấm lòng của thầy cô đã thực sự chạm đến trái tim của mỗi học trò bao thế hệ, đó chính là vẻ đẹp được học trò hàng ngàn thế hệ tôn kính người thầy đã góp phần quan trọng tạo nên những giá trị của mình. Trong năm học 2019-2020, kế thừa truyền thống tốt đẹp này, hàng năm, Trường THPT Quảng Xương 1 đã tổ chức trọng thể ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh người thầy, tôn vinh các nhà giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học và ghi nhận sự cố gắng của học sinh toàn trường . Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:
    Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng các thầy cô do các tập thể dàn dựng công phu. Các em không chỉ giỏi giang về kiến thức mà còn rất giỏi trong các hoạt động tập thể, cho thấy sự sáng tạo, năng động của thế hệ học trò thời đại mới.      Tiếp theo, để cổ vũ các hoạt động học tập và rèn luyện, nhà trường bao gồm Hội đồng giáo dục, công đoàn và Đoàn thanh niên đã sơ kết kết quả thi đua của 37 tập thể. Kết quả thi đua như sau:
Tốp 1: 12T4  Cô Thúy Toán; 11C5 - Cô Đào Thanh; 11C6 - Cô Trương Hương ; 10T1 - Thầy Trần Nam.

Tốp 2: 11T1 Thầy Nguyễn Tuấn; 11T4 - Cô Nguyễn Ngọc; 10T6 Cô Trịnh Thu Huyền.

Tốp 3: 10T7 Cô  Nguyễn Thanh ;  12T6 - Thầy Trần Lê Thuấn; 
11T3- Cô Phạm Hà; 12T3 Thầy  Lê Chinh, 12C1 Cô Bùi Hà

Tốp 4: 12T2 - Cô Nguyễn Hải; 10T5 - Thầy Lê Hùng; 12T1 - Thầy Trần Hòe; 
12T5- Cô Nguyễn Hương; 11C1- Cô Dương Hà, 10T2 - Cô Nguyễn Hải B; 
10C4 - Cô Nguyễn Thúy,11C4 - Cô Lương Thanh. 

       Bên cạnh đó, Ban giám hiệu cùng công đoàn, hội đồng giáo dục đã tôn vinh thành tích của các thầy cô giáo có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm học vừa qua.
Bao gồm: Thầy Trần Công Hòe - Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT , Cô Nguyễn Thúy Hằng - Bằng khen Chiến sĩ thi đua cấp ngành, cùng các thầy cô giáo đạt giải sáng kiến kinh nghiệm.

Các thầy cô có Sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành

Thầy Lê Văn Dỵ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho
 cô Nguyễn Thúy Hằng đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh

Thầy Lê Văn Dỵ- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng và Bằng khen 
cho thầy Trần Công Hòe

         Tri thức là món quà của cuộc sống, và tri thức lại càng quý giá hơn khi con người biết sẻ chia, đó là cách sống của ngọn lửa , càng chia nhiều sẽ càng tỏa sáng, là nhân cách của Thầy cô. Không có thành công nào mà không có sự hy sinh , nhưng đối với mỗi học trò, đó còn là những kỉ niệm , là giá trị của những bài học làm người không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm : là những bài giảng tâm huyết, là những đêm trắng miệt mài bên giáo án của Thầy cô, là những đêm khuya khi mọi người chìm sâu trong giấc ngủ , thầy trò còn làm bài, là đôi mắt khắc khoải lo âu khi học trò bị ốm , những viên thuốc thật đắng , những câu mắng thật đau , những giọt nước mắt lăn dài cho những sai sót để cho những giá trị ngọt ngào hôm nay. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí xúc động, là sự kết tinh của những tình cảm chân thành từ thầy và trò, hứa hẹn mỗi năm học thành công hơn nữa.
                                                                                                Hoàng Diệp

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô