Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:2038786
Đang Online:21

Tin hoạt động nhà trường

Ngày 16/12/2019, Trường THPT Quảng Xương 1 đã trao học bổng "Nâng cánh ước mơ" nhằm giúp đỡ học sinh trong trường có cơ hội được nâng cao trình độ tiếng Anh, được học tập cùng giáo viên bản ngữ. Chương trình do GS.BS Nguyễn Thanh Liêm - Cựu học sinh nhà trường cùng các cựu học sinh tài trợ.

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm 2019-2020 về việc tập trung nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ theo công văn 2304/SGDĐT-GDTrH ngày 4/9/2019, Trường THPT Quảng Xương 1 đã kêu gọi các thế hệ hỗ trợ học sinh của trường có cơ hội được học tập với giáo viên nước ngoài (giáo viên bản xứ). Trong đó, giáo sư Nguyễn Thanh Liêm - cựu học sinh khóa 2, Trường THPT Quảng Xương 1 cùng một số cựu học sinh đã ủng hộ 45.000.000.

Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm- Cựu học sinh nhà trường
Nhà trường đã phối hợp với trung tâm ngoại ngữ HAVINA - một trung tâm được Sở  GD ĐT Thanh Hóa cấp phép hoạt động giáo dục trên địa bàn tỉnh để tổ chức chương trình "Nâng cánh ước mơ" cho 150 học sinh trong 3 khối học.

Lớp học Tiếng anh với người nước ngoài tại trường THPT Quảng Xương 1

Tất cả kinh phí do Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm và một số cựu học sinh tài trợ

Học sinh hào hứng khi được học Tiếng anh với người nước ngoài
Giáo sư. Tiến sĩ. Nguyễn Thanh Liêm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ngoại nhi của Việt Nam và thế giới. Giáo sư cũng là người tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới. GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm đã được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới; Giải thưởng Nikkei Châu Á,..và đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch, Phó chủ tịch, và thành viên tích cực của nhiều hiệp hội: Chủ tịch Hiệp hội Ngoại Nhi Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội Ngoại Nhi châu Á,..Giáo sư Liêm và những người bạn đã thành lập Quỹ nhịp cầu yêu thương giúp những trẻ em nhà nghèo, tức là những em nhỏ bị bệnh có thể chữa khỏi nhưng vì hoàn cảnh kinh tế không cho phép. Mặt khác bác còn liên hệ với những giáo sư đầu ngành giỏi nhất, tài trợ tiền đi lại, tổ chức các đợt phẫu thuật miễn phí tại các tỉnh miền núi. Giáo sư Liêm tâm sự : "Tôi cố gắng làm những việc tốt như là cách để mình đáp lại những gì cộng đồng và người dân từng mang lại cho mình. Cuộc sống là sự biết ơn và trân trọng những điều tử tế mình từng nhận được trong cuộc đời. Sống hướng thiện để tâm hồn bạn an vui mỗi ngày!"

Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm và đồng nghiệp của ông về thăm trường năm 2008
  
Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm về dự kỷ niệm 50 năm thành lập trường
Từ một học trò sinh ra ở vùng quê nghèo thuần nông, bác sĩ Liêm vẫn mang trong mình tấm lòng hồn hậu của người Quảng Xương. Với mong muốn có thể giúp đỡ những học sinh nghèo vươn lên, có cơ hội trở thành những công dân có ích, giáo sư Liêm đã nhiều lần trở về thăm trường và trao những học bổng có giá trị. Tập thể nhà trường, học sinh chúc Giáo sư luôn mạnh khỏe, có thêm nhiều cống hiến cho Tổ quốc luôn là niềm tự hào của Trường THPT Quảng Xương 1, của quê hương xứ Thanh. 


Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô