Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:2048334
Đang Online:11

Mẫu Văn bản

Sáng ngày 18 tháng 1 năm 2020, trường THPT Quảng Xương 1 đã tổ chức sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020. Ngoài sự có mặt của toàn thể CBGV và HS nhà trường, lễ sơ kết còn có sự tham dự của đại diện Hội Cha mẹ HS ba khối lớp.

Thay mặt lãnh đạo, đ/c Nguyễn Thị Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đã nêu lên những mặt làm được và những tồn tại trong kì 1. Theo đó, học kì 1 năm học 2019-20, nhà trường phát động 2 đợt thi đua lớn với rất nhiều hoạt động chuyên môn và nề nếp. Dưới sự chỉ đạo, điều hành của Cấp ủy, BGH mà người đứng đầu là đ/c Lê Văn Dỵ - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường - cùng với sự nỗ lực của các thầy cô giáo, sự cố gắng của các em HS, một học kì đã kết thúc với nhiều kết quả đáng ghi nhận. 
Về danh hiệu thi đua, toàn trường có 1081 học sinh tiên tiến (chiếm 62,1% - cùng kỳ năm trước là 967 em) ; Học sinh giỏi 438 em (chiếm 25,1% - cùng kỳ năm trước có 415 em) ; Có 37 học sinh được nhận học bổng xuất sắc HK1 – đây là những HS có số lượt được tuyên dương theo tháng của HK1 nhiều nhất ở các lớp. 
Qua 2 đợt thi đua, toàn trường có 20/35 lớp lọt vào 4 tốp, trong đó, nhà trường ghi nhận, tuyên dương các tập thể lớp giữ vững được phong trào – đều nằm trong tốp thi đua : 11T5 (cô Đ.Thanh), 11T6 (cô Hương T), 11T1 (thầy Tuấn), 10T7 (cô Thanh S), 10T2 (cô Hải B). 
Trong các kì thi quan trọng : chọn HSG cấp trường, giao lưu kiến thức THPT Quốc gia, thi học kì, khảo sát lớp ôn Đại học, ôn Tốt nghiệp... có nhiều HS đã đạt thành tích cao và giữ vững thành tích qua tất cả các cuộc thi, song cũng còn có nhiều HS chưa cố gắng dẫn đến kết quả thấp, đặc biệt là vẫn còn những HS vi phạm qui chế thi. 
Hoạt động ngoại khóa, hoạt động văn hóa – TDTT diễn ra sôi nổi, phong phú, đa dạng, được tất cả HS cũng như các thầy cô giáo hưởng ứng nhiệt tình, tham gia tích cực, tạo được hiệu ứng tốt trong nhà trường. Đặc biệt, bài thể dục chống mệt mỏi giữa giờ của HS toàn trường đã thổi một luồng sinh khí mới vào không khí các buổi học và tạo nên hình ảnh đẹp, ấn tượng về nhà trường. 
Đ/c Nguyễn Thị Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường - đã thay mặt lãnh đạo biểu dương sự cố gắng của các em HS và các thầy cô giáo, đồng thời nghiêm khắc chỉ rõ những hạn chế và phê bình những cá nhân, tập thể còn vi phạm. Đ/c cũng kêu gọi toàn thể nhà trường tiếp tục cố gắng để phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, có giải pháp để khắc phục những tồn tại hạn chế trong kì 1 để có kết quả ngày càng tốt hơn. 
Để ghi nhận sự cố gắng của các thầy cô giáo và các em HS, Ban thi đua nhà trường đã quyết định trao thưởng cho tập thể và cá nhân HS, GVcó thành tích cao trong tất cả các hoạt động. Tổng số tiền thưởng là hơn 20 triệu đồng. Đây là sự khích lệ, động viên rất có ý nghĩa đối với tất cả các em HS, các thầy cô giáo, tiếp tục tạo động lực để toàn thể nhà trường cùng cố gắng hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo. 
Chiều cùng ngày, lễ sơ kết học kì 1 của hội đồng sư phạm nhà trường cũng đã diễn ra. Thay mặt lãnh đạo, đ/c Đỗ Thị Mỹ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đã đánh giá những mặt đạt được và hạn chế của CBGV nhà trường trong học kì trên tất cả các mặt hoạt động, đặc biệt trong công tác chuyên môn ; đ/c Lê Thị Liên – Chủ tịch công đoàn – đánh giá về hoạt động của các đoàn viên công đoàn. 
Đánh giá chung về nhà trường sau một học kì, đ/c Lê Văn Dỵ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo, các em học sinh và sự phối hợp của các bậc phụ huynh ; đồng thời đ/c cũng chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục và những phương hướng, giải pháp trong thời gian sắp tới. 
Kết quả học kì 1 một lần nữa cho thấy sự chỉ đạo điều hành đúng đắn của Cấp ủy, BGH nhà trường cũng như sự nỗ lực bền bỉ của các em HS, các thầy cô giáo. Đó sẽ là một bước tạo đà quan trọng để có những kết quả cao hơn trong học kì 2 và cả những giai đoạn phấn đấu sau này của nhà trường.
Nguyễn Mai Hương
Một số hình ảnh về buổi lễ sơ kết

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô