Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:2048355
Đang Online:2

Tin hoạt động nhà trường

Hôm nay, ngày 5/9/2020 Thầy và trò Trường THPT Quảng Xương 1 hân hoan chào đón năm học mới 2020-2021 lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập Trường (1961-2021).

Hòa trong không khí của lễ kỉ niệm 75 năm CMT8/1945 và Quốc khánh 2-9 của cả nước cùng thành công của Đại hội Đảng bộ Tỉnh, ĐH Đảng bộ huyện Quảng Xương lần thứ XXVI  nhiệm kỳ 2020-2025.  Hôm nay, trong không khí hân hoan của cả nước chào đón năm học mới, trường THPT Quảng Xương 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Nhà trường vui mừng chào đón các em học sinh khối 11,12 - những học trò chăm ngoan của nhà trường trở về tựu trường và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt với 545 học trò khối 10 năm học này- những học sinh khóa thứ 60 của Trường. 

Thầy Lê Văn Dỵ - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, đọc thư của Tổng Bí thư.
 Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

 Năm học 2019-2020 vừa qua là một năm học đặc biệt, đại dịch Covid 19 đã gây nên những tổn thất nặng nề trên toàn thế giới và đất nước, thầy và trò trường THPT Quảng Xương 1 cùng học sinh cả nước trải qua kì nghỉ dịch dài nhất lịch sử trong sự âu lo và ảnh hưởng lớn về vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, hòa chung trong phong trào ”chống dịch như chống giặc” của Đảng và toàn dân, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực hết sức mình, phát huy mọi phương tiện dạy và học kể cả online để không làm gián đoạn việc học tập của các em.. Đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra, sổ vàng truyền thống của nhà trường Quảng Xương 1 được viết tiếp những thành tích mà năm học vừa qua đã đạt được.
       
          Tiếp đó, đ/c Lê Đức Hải – PHT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021. Đ/c đã đánh giá những khó khăn, thành tích đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và những quyết tâm cho năm học mới.
Về cơ sở vật chất: Trong 5 năm học gần đây với sự nỗ lực của toàn xã hội, của các bậc phụ huynh cùng nguồn kinh phí ngân sách nhà nước, trường Quảng Xương 1 đã làm mới, cải tạo, nâng cấp, sửa chữa, thay thế nhiều hạng mục làm cho cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang hơn. Hiện tại, quang cảnh sân trường xanh, sạch, đẹp, các công trình rèn luyện thể dục thể thao, vệ sinh, chăm sóc sức khỏe đều đạt chất lượng cao, phù hợp với môi trường giáo dục, đủ chỗ cho các em học sinh vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng. 
Về chất lượng dạy và học:
 Năm học vừa qua tỷ lệ học sinh lên lớp  - học sinh khá giỏi – học sinh tốt nghiệp đều vượt kế hoạch đề ra: 
- Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 99,8%
- Năm học 2019-2020 trong kì thi HS giỏi Quốc gia, nhà trường tự hào có em Lê Nhật Minh đạt giải Nhì Quốc gia môn Tin học.
  -   Kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT QG 2020: Số học sinh xét tuyển đại học 507 em; Học sinh đạt điểm cao nhất: 28,65; Học sinh đạt 27 điểm trở lên: 51 em –  Đứng đầu tốp HS đạt điểm trên 27 khối THPT, Học sinh đạt 24 điểm trở lên 295 em– Vượt chỉ tiêu Sở GDDT giao 150 em, Số điểm 9 trở lên 369 điểm. Số học sinh đạt 10 điểm (7 em: Hóa 3 em, Sử 3 em, Địa 1 em) Điểm trung bình 6.55 -  Vượt chỉ tiêu được giao. Thầy và trò trường Quảng Xương 1 thật sự xúc động và vinh dự với kết quả đã đạt được, nhà trường vinh dự đứng trong tốp dẫn đầu chất lượng giáo dục toàn ngành.

Thầy Lê Vă Dỵ- Hiệu trưởng nhà trường tăng phần thưởng cho các thầy cô và các em đạt điểm 10 : 

Cô Đỗ Thị Mỹ- Phó hiệu trưởng nhà trường tặng thần thưởng cho các em đạt 28 điểm trở lên

Cô Nguyễn Thị Quyên trao phần thưởng cho giáo viên hoàn thành chỉ tiêu trường giao:
       Hội đồng giáo dục nhà trường quyết tâm cố gắng đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác, giảng dạy và học tập để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập trường 1961-1921 sắp tới, được tổ chức vào trung tuần tháng 11/2021. 
               Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường, của các bậc cha mẹ, các em học sinh . Tin rằng với niềm vui của ngày khai trường, chúng ta sẽ có năm học  thật tự tin và phấn khởi, nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. 

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô