Tìm kiếm

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện website như thế nào?

Thống kê truy cập

Lượt truy cập:1693191
Đang Online:55

Tin tức giáo dục

(VH&ĐS) * Sáng 3/9/2013 thầy và trò Trường THPT Quảng Xương 1 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 - 2014.


Đồng chí Tô Huy Rứa đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THPT Quảng Xương 1.

 

Nhà trường vinh dự được đón các đồng chí: Tô Huy Rứa - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương; Phạm Vũ Luận - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; Mai Văn Ninh - Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo nhiều sở, ban, ngành cấp tỉnh và địa phương.

 

Hơn 1.500 HS và toàn thể cán bộ, GV nhà trường đã có mặt tại buổi lễ. Trong màu áo trắng tinh khôi, cờ, hoa phấp phới chào năm học mới, mọi người đã được nghe Hiệu trưởng Chu Anh Tuấn báo cáo thành tích năm học 2012 -2013, trong đó xác định năm học mới 2013 - 2014 được xem là năm bản lề thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.

 

Các đại biểu trồng cây lưu niệm tại trường THPT Quảng Xương 1.

 

Là 1 trong 3 trường thành lập sớm nhất tỉnh, trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Quảng Xương 1 đã vươn lên đạt nhiều thành tích trong dạy và học, trở thành lá cờ đầu của ngành GD&ĐT Thanh Hóa. Năm học vừa qua trường có 100% học sinh lớp 12 đậu kỳ thi tốt nghiệp THPT; thi học sinh giỏi xếp thứ nhất toàn tỉnh với 118 giải, tỷ lệ đậu đại học nguyện vọng 1 là 67%, trong đó có 2 em đạt danh hiệu thủ khoa.

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Tô Huy Rứa đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, không ngừng phấn đấu, đổi mới để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp “trồng người”, trở thành trường kiểu mẫu của cả nước. Nhân dịp này đồng chí đã trao quà cho nhà trường và 2 học sinh đậu thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2013.

 

Trong khuôn khổ Lễ khai giảng, Trường THPT Quảng Xương 1 cũng đã vinh dự nhận Cờ Thi đua của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh vì đã có  thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2013 - 2014.

 Tin, ảnh: Nguyên Mai

Liên kết website

Thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn


Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Quy trình phẫu thuật hàm hô