THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG
KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, 1981 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
08/03/2021 10:37
Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhà trường, công đoàn trường THPT Quảng Xương 1 đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa và được các CBGV, đoàn viên công đoàn tích cực tham gia.

Nhiều hoạt động cụ thể được tổ chức như : thăm hỏi, chúc mừng các nữ CBGV, hưởng ứng chương trình tuyên truyền về di sản văn hóa áo dài Việt Nam thông qua thực hiện “Tuần lễ áo dài”, hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương” hỗ trợ, chia sẻ với các em HS có hoàn cảnh khó khăn… Bên cạnh đó, các CBGV, đoàn viên công đoàn còn tích cực thực hiện “dạy tốt, học tốt”, nâng cao hiệu quả đổi mới phương pháp dạy học, chuẩn bị tiếp cận và thực hiện chương trình, SGK mới, tuyên truyền phòng chống dịch Covid, đặc biệt các nữ CBGV nêu cao tấm gương “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, phát huy bản lĩnh, vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, thường xuyên trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nhà giáo và luôn là những người cô, người mẹ được học sinh tin yêu, kính trọng. Trong bối cảnh dịch Covid còn diễn biến phức tạp, các hoạt động kỉ niệm đều được diễn ra vui vẻ, ấm cúng, thiết thực và hiệu quả. Dịp lễ quan trọng này là thời điểm để mỗi nữ CBGV nhận thức sâu sắc hơn vị trí, vai trò, trách nhiệm của bản thân, từ đó nỗ lực không ngừng trên nhiều phương diện, đóng góp xây dựng nhà trường, gia đình, xã hội và sống hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu

Thầy Lê Văn Dỵ- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chức mừng ngày 8-3

TIN XEM NHIỀU

TRƯỜNG THPT QUẢNG XƯƠNG I